• Login:

Welcome to the Acer Tablet forum.

If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.

Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Iconia Lurker
  Member #
  23989
  Join Date
  Oct 2016
  Posts
  2
  Liked
  0 times

  Top 10 website tải download phần mềm miễn phí tốt nhất Việt Nam

  Wikidown.Vn sẽ giới thiệu cho các bạn danh sách các trang tải phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay. Ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ cũng như phần mềm nên số lượng các phần mềm hiện có rất là nhiều và rất khó để t́m kiếm nếu ḿnh không biết. Cho nên các trang ḿnh giới thiệu sau đây sẽ phân loại phần mềm trên Desktop, Mobile, Android, iOS, Linux và phân theo từng mục đích ử dụng. Bên cạnh đó c̣n đánh giá ,
  số lượng tải phần mềm giúp bạn nhận biết nhanh chóng phần mềm nào tốt để sử dụng cho ḿnh Tải phần mềm miễn phí và kho nội dung ở phần đăng nhập

  1. Tải Miễn Phí
  Wikidown Ngoài nội dung chính là tải phần mềm trang này c̣n có 2 nội dung đáng chú ư khác là thủ thuật phần mềm và mẹo sử dụng mobile. Cho nên bạn có thể tham khảo được một số thông tin hữu ích nữa rồi.

  2. Down.com.vn
  Đây là một trong những trang nổi tiếng về tải phần mềm được cập nhật thương xuyên và bổ sung liên tục các phần mềm mới ra. Bên cạnh đó trang này c̣n có hướng dẫn sử dụng phần mềm rất chi tiết dễ hiểu. Thêm nữa trang này c̣n bán nhiều loại phần mềm trên trang VietNamSo.Vn là một trang thương mại điện tử cũng khá nổi tiếng về bán hàng online.

  3. WikiDown.com.vn
  Trang này giao diện khá đẹp mắt, dễ sử dụng t́m kiếm phần mềm. Kho phần mềm này cũng đầy đủ không thiếu ǵ cả. Bên cạnh đó cũng có trang hướng dẫn sử dụng, thủ thuật, chơi game, bảo mật rất đa dạng và hữu ích. Theo ḿnh th́ trang này giống với trang down.com.vn về nội dung chỉ khác về giao diện.

  4. Kho Phần Mềm
  Đây là một trong những sản phẩm tiện ích miễn phí của tập đoàn Bkav. Trang này về số lượng phần mềm th́ không đồ sộ như các trang khác. Nhưng điểm nhấn ở trang này là phần mềm rất chọn lọc, đa số cần thiết cho mỗi người.

  5. Tải Phần Mềm
  Đây cũng là một trang khá hữu ích và tiện lợi. Bạn cũng nên tham khảo nhé.

  Hăy đến với WikiDown.vn để trải nhiệm kho nội dung đa dạng hấp dẫn tiện ích cho cá nhân. công ty


 

Remove Ads

Sponsored Links

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •